TIÊU CHUẨN CƠ BẢN NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TOÀN QUỐC:

Lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ và nhân viên bảo vệ là yếu tố quan trọng số một tạo nên sự thành công của qúy công ty, do vậy chúng tôi rất thận trọng trong việc xác minh, lựa chọn tuyển dụng về nhân sự để đảm bảo tuyệt đối về nhân thân trong sạch trung thực khi tiếp nhận và đưa đi đào tạo. Trong đó chúng tôi tập trung lựa chọn những nhân sự đã qua huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ và nhân sự đã có nhiều kinh nghiệp trong ngành bảo vệ. Chúng tôi tuyển dụng cả nam lẫn nữ tuổi đời từ 20 đến 35 với những yêu cầu chặt chẽ sauđây:

Nam tuổi đời từ 20 đến 40 , chiều cao 1m67, cân nặng 57 kg trở lên Nữ tuổi đời từ 20 đến 30, chiều cao 1m55 cân nặng 45 kg trở lên.

Trình độ văn hoá : Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Ưu tiên bộ đội, công an xuất ngũ, người biết võ thuật.

Sức khoẻ tốt, không mắc các chứng bệnh nan y, truyền nhiễm, dị tật, không xăm hình trên cơ thể.

Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, không sử dụng các chất ma tuý. Xác minh nhân thân.Kiểm tra và thẩm định lý lịch trong sạch.

Kiểm tra thể lực.Kiểm tra nhận thức và phản xạ.

Tất cả các thí sinh phải trải qua những cuộc kiểm tra sát hạch về thể hình, sức khoẻ, văn hoá, phỏng vấn, chứng minh khả năng làm việc, lý lịch nhân thân và đạt đủ tiêu chuẩn mới được chọn đưa đi đào tạo.